Trang chủ

Tin Đảng - Đoàn thể

Kỷ niệm 85 thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam
Ngày đăng 09/04/2016 | 09:41 | Lượt xem: 301

Sáng ngày 18/11/2015, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Đằng Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2015).

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQVN nói chung và MTTQVN phường Đằng Giang nói riêng trong 85 năm qua. Cùng với quá trình phát triển của cách mạng Việt Nam, Mặt trận dân tộc thống nhất đã không ngừng được củng cố, mở rộng với nhiều hình thức tổ chức và tên gọi. Sau khi đất nước thống nhất, các tổ chức Mặt trận đã hợp nhất và lấy tên là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trong mỗi giai đoạn, Mặt trận đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy phường biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích mà MTTQVN phường Đằng Giang đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, MTTQVN phường cần tiếp tục xây dựng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, bảo đảm sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động, phấn đấu thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật Nhà nước tại địa phương. Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng sâu sát với dân, hướng về cơ sở. Các phong trào cần đáp ứng đúng những nguyện vọng chính đáng và giải quyết kịp thời những lợi ích hợp pháp của người dân.

  THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Visitor Tracking

User Online: 2868
Total visited: 4424218