Tin Kinh tế - Quản lý đô thị

Ngày đăng 09/08/2016 | 09:55 | Lượt xem: 243

Sáng ngày 05/8/2016, UBND quận Ngô Quyền, UBND quận Lê Chân tổ chức hội nghị công bố Công khai Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 hạng mục Hồ điều hòa Vĩnh Niệm thuộc Dự án Thoát nước mưa, nước thải và quản lý chất thải rắn Hải Phòng, giai đoạn 1.

Hồ điều hòa Vĩnh Niệm thuộc địa bàn phường Vĩnh Niệm - quận Lê Chân và phường Đằng Giang - quận Ngô Quyền. Hồ điều hòa với diện tích 5.134,49 m2 nằm ở trung tâm khu đất, khu trạm bơm, nhà điều hành, trạm biến áp nằm về phía Tây của hồ điều hòa, tổ chức giao thông xung quanh hồ. Khu công viên cây xanh tạo cảnh quan cho cả dự án và khu vực lân cận được bố trí về 2 phía của hồ, giáp đê cứng hóa và mặt nước sông Lạch Tray, là nơi sinh hoạt chung cho dân cư trong khu vực.