Tin Kinh tế - Quản lý đô thị

Công bố công khai Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Trường mầm non Ngọc Bích và khu công viên cây xanh tại Lô 8A, khu đô thị mới Ngã 5 - sân bay Cát Bi, phường Đằng Giang, do công ty TNHH Thương mại Tuấn Nghị làm chủ đầu tư.
Ngày đăng 09/04/2016 | 08:33 | Lượt xem: 242

Chiều ngày 31/8/2015, UBND phường Đằng Giang phối hợp với các ngành, đơn vị có liên quan tổ chức hội nghị công bố công khai Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Trường mầm non Ngọc Bích và khu công viên cây xanh tại Lô 8A, khu đô thị mới Ngã 5 - sân bay Cát Bi, phường Đằng Giang, do công ty TNHH Thương mại Tuấn Nghị làm chủ đầu tư đã được UBND quận Ngô Quyền phê duyệt theo đúng trình tự quy định của pháp luật để các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân và cộng đồng dân cư trên địa bàn được biết và thực hiện.

Công trình được quy hoạch với tổng diện tích 1.343,75m2 để xây dựng trường mầm non và khu công viên cây xanh. Hai khối nhà hiệu bộ (4 tầng) và nhà lớp học (4 tầng) làm điểm nhấn kiến trúc của toàn bộ khu đất, cổng chính đi vào bố trí ở giữa hai khối nhà, tổ chức giao thông và sân chơi xung quanh. Khu công viên cây xanh được bố trí về phía Đông Bắc là nơi sinh hoạt chung của toàn bộ khu dân cư trong khu vực.