Tin Kinh tế - Quản lý đô thị

Lễ ra quân xóa quảng cáo rao vặt trái quy định
Ngày đăng 09/04/2016 | 11:00 | Lượt xem: 248

Hưởng ứng đợt cao điểm ra quân xóa quảng cáo trái quy định của UBND quận Ngô Quyền, sáng ngày 27/8/2015, UBND phường Đằng Giang đã huy động lực lượng đông đảo ra quân xóa quảng cáo rao vặt trên các cột điện, bờ tường, gốc cây .... tại các tuyến đường trên địa bàn phường.

Đợt ra quân nhằm từng bước xây dựng trong quần chúng nhân ý thức tham gia hoạt động xóa quảng cáo trái quy định theo bề rộng, chiều sâu, từng bước nâng cao nhận thức của người dân về giữ gìn cảnh quan đô thị, góp phần xây dựng thành phố sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh.

Sau đợt ra quân này, UBND phường chỉ đạo tiếp tục duy trì thường xuyên, liên tục công tác tuyên truyền, vận động các đơn vị, cá nhân tự xóa quảng cáo rao vặt trái quy định, có biện pháp duy trì khu phố sạch đẹp ở địa phương; tăng cường kiểm tra, phát hiện, chủ động xử lý các trường hợp quảng cáo trái quy định, quảng cáo làm mất mỹ quan đô thị trên địa bàn phường.