Tin Kinh tế - Quản lý đô thị

Phường Đằng Giang ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường đô thị chào mừng Đại hội XXII Đảng bộ quận Ngô Quyền
Ngày đăng 09/04/2016 | 11:35 | Lượt xem: 245

Thực hiện kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 29/6/2015 của UBND quận Ngô Quyền, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XXII Đảng bộ quận Ngô Quyền, UBND phường Đằng Giang tích cực phát động đợt cao điểm ra quân TTATGT - TTĐH - VSMTĐT từ ngày 01/7/2015 đêbn hết ngày 10/7/2015 và duy trì thường xuyên trong thời gian tiếp theo.

UBND phường tập trung chỉ đạo Tổ Quản lý đô thị phường phối hợp với Công an phường, các tổ chức chính trị - xã hội tuyên truyền, vận động, hướng dẫn, sắp xếp các hộ kinh doanh trên các tuyến đường, cấm mọi hành vi chiếm dụng lòng đường, vỉa hè để sản xuất kinh doanh, dịch vụ. Các hộ kinh doanh, dịch vụ chỉ được để hàng hóa và kinh doanh trong khuôn viên nhà của từng hộ. Nghiêm cấm sử dụng mái hiên di động, mái che, mái vẩy và các loại ô, bạt gây mất mỹ quan đô thị. Xe đạp, xe máy phải được để sát mép bó vỉa hè, phần đuôi xe quay ra phía ngoài đường, phần vỉa hè còn lại dành cho người đi bộ, các biển hiệu quảng cáo phải đặt, treo đúng quy định.

UBND phường tập trung giải tỏa tháo dỡ lều bạt, kiểm tra, xử lý triệt để các điểm vi phạm trật tự đường hè, vệ sinh môi trường đô thị trên các tuyến đường thuộc địa bàn phường, đặc biệt trực chốt tại cổng công ty Vossco, bến xe Cầu Rào, vòng xuyến BigC.