Tin tức sự kiện nổi bật

Mẫu giáo Sao Sáng 7 tổ chức Tết thiếu nhi 1-6 và Lễ ra trường cho các bé 5 tuổi
Ngày đăng 31/05/2017 | 09:06 | Lượt xem: 139

Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2017, trường mầm non Sao sáng 7 tổ chức cho các bé vui tiết thiếu nhi 1.6 và chia tay các bé 5 tuổi ra trường.

Về dự có các đồng chí đại diện cho Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Quận Ngô Quyền, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Đằng Giang, các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh, các cô giáo và các bé trong toàn trường.

Tại ngày hội, các bé đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi mái trường, biết ơn thầy cô, tình yêu bạn bè… đã mang đến một không khí vui tươi cho Ngày Quốc tế thiếu nhi. Các bé 5 tuổi được các cô tổ chức chia tay phát thưởng và chụp ảnh lưu niệm với bạn bè, cô giáo.

Lãnh đạo nhà trường biểu dương thành tích các bé đạt được trong năm học vừa qua. Đặc biệt, các bé đã hoàn thành chương trình lớp 5 tuổi, sẵn sàng bước vào lớp 1. Với nền tảng các bé đã được giáo dục tại trường, mong các bé tiếp tục phát huy, cố gắng chăm ngoan để đạt thành tích cao trong môi trường giáo dục mới.