Trang chủ

Tin Văn hóa - Xã hội

Lễ Tổng kết hoạt động Hè 2017
Ngày đăng 11/08/2017 | 09:27 | Lượt xem: 269

Thực hiện chương trình hoạt động hè năm 2017, Ban Chỉ đạo hè phường Đằng Giang đã tổ chức hội nghị Tổng kết hè để đánh giá những hoạt động nổi bật trong hè qua tại Trường THCS An Đà.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các ông bà thành viên Ban chỉ đạo hè phường, các ông (bà) Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố trên địa bàn và các em thanh thiếu nhi hoạt động tích cực trong mùa hè năm 2017 trên địa bàn phường.

 Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường, các trường học và các tổ dân phố đã tổ chức nhiều buổi sinh hoạt hè và các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, thu hút đông đảo các em tham gia. Tiêu biểu, Đoàn thanh niên đã phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức buổi truyền thông kỹ năng cho các bạn gái, tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ quận, thắp nến tri ân. Tổ chức hội nghị tập huấn sơ cấp cứu, phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em, .... Ban Chỉ đạo hè phường cũng tuyên dương các tập thể, cá nhân có hoạt động tích cực và thành tích tốt. Thông qua việc tham gia các hoạt động đã giúp các em rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần, đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước và ý thức cộng đồng.

  THÔNG TIN THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 243
Tổng số truy cập: 1152322